Trà thảo dược bạc hà tiêu hóa ORGANIC

Trà thảo dược bạc hà tiêu hóa ORGANIC

190,000 vnđ
Tươi ngon, có vị bạc hà hoàn hảo và hơi cay, trà thảo dược ORGANIC Menthe Digestive đặc biệt dễ chịu sau bữa ăn.
Hỗn hợp các loại thực vật hữu cơ được biết đến với tác dụng tiêu hóa

Thúc đẩy sức khỏe sau bữa ăn

Hương vị thơm ngon tươi mát, mang lại cảm giác nhẹ nhàng
bạn nên thưởng thức một tách trà thảo dược sau bữa ăn chính.
Số lượng:

 

  • 100% thực vật hữu cơ được chọn lọc và phân loại

  • Vị bạc hà tươi mát, kết hợp với vị cay tinh tế của gừng và cam thảo

  • Hiệp hội thực vật thúc đẩy sự thoải mái về tiêu hóa

  • Được tạo thành từ 80% thực vật được trồng ở PháP

  • Thành phần

    Bạc hà tiêu

    Lá của nó rất thơm, rất mạnh, có vị vừa bạc hà vừa cay, hơi cay như hạt tiêu. Khi tiêm truyền, Bạc hà được công nhận về đặc tính tiêu hóa . Mạnh mẽ, nó mang lại hương vị tươi mát và tiếp thêm sinh lực cho trà thảo dược tiêu hóa bạc hà.

    Mứt ngọt

    Bạc hà hay bạc hà ngọt thuộc loài Mentha spicata . Lá của nó được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn, như một loại gia vị trong ẩm thực hoặc cho nhiều loại đồ uống giải khát khác nhau nhưng theo truyền thống cũng được sử dụng làm dịch truyền để hỗ trợ tiêu hóa và góp phần tạo cảm giác dễ chịu cho tiêu hóa.

    Rau mùi

    Được trồng để lấy lá thơm phổ biến trong ẩm thực Địa Trung Hải và để lấy quả có thể dùng nguyên quả hoặc ở dạng bột, rau mùi có nhiều lợi ích trên lĩnh vực tiêu hóa.

    Thì là

    Hạt thì là được biết đến với đặc tính tiêu hóa và chữa bệnh . Chúng được sử dụng để hạn chế đầy hơi . Hương vị hơi hồi của chúng mang lại cảm giác sảng khoái và hương trái cây kín đáo cho trà thảo mộc Menthe Digestive.

    cam thảo

    Có nguồn gốc từ châu Á, Cam thảo rất phổ biến trong y học cổ truyền Trung Quốc. Rễ của nó giúp duy trì hoạt động bình thường của hệ thống tiêu hóa và cung cấp hương vị nhẹ và hơi ngọt.

    gừng

    Thân rễ với mùi quyến rũ này là một phần thiết yếu của thuốc thảo dược. Trong số nhiều lợi ích của nó, Gừng rất hiệu quả trong việc làm dịu dạ dày nhạy cảm . Từ 2 cốc mỗi ngày, sau bữa ăn thịnh soạn nhất của bạn, truyền rễ gừng làm giảm cảm giác khó chịu về tiêu hóa.

    Sobacha kiều mạch

    Hạt kiều mạch rang, còn được gọi là Kasha, rất phổ biến trong văn hóa châu Á để pha chế Sobacha, hay trà thảo dược kiều mạch. Sobacha là một thức uống được biết đến với tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể và tiêu hóa . Hạt kiều mạch có hương vị đặc trưng, ​​gần giống hạt phỉ , mang lại vị ngọt dịu dễ chịu cho trà thảo mộc Tiêu Hóa Bạc Hà.

    Thành phần: lá bạc hà* ( Mentha piperita ) 25%, lá bạc hà ngọt* ( Mentha spicata ) 25%, hạt rau mùi* ( Coriandrum sativum ), hạt thì là ngọt* ( Foeniculum Vulgare ), rễ cam thảo* ( Glycyrrhiza glabra ) 10%, rễ gừng* ( Zingiber officinale ) 10% và hạt kiều mạch rang* ( Fagopyrum esculentum ).

    Thành phần từ canh tác hữu cơ

    Không thêm hương vị, không có theine hoặc caffeine