DÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG MỚI.

Chào các bạn, hiện tại shop Aroma-zone.vn ngày một nhiều khách hàng, có nhiều khách hàng mới nên chưa nắm rõ một số điều, nên Shop chúng tôi sẽ tập hợp dần những câu hỏi thường hay gặp vào đây để khách hàng tiện theo dõi.

 

1. XUẤT SỨ HÀNG HÓA NHƯ THẾ NÀO? LÀM SAO BIẾT ĐÂY CÓ PHẢI LÀ HƯƠNG LIỆU TÔNG HỢP TRUNG QUỐC KHÔNG?

[Trả lời]:

- Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp đều nhập khẩu từ Pháp và mang hiệu Aroma Zone, không bán thương hiệu khác.

- Tất cả hàng Shop bán đều có giấy tờ, chứng từ chứng mình hàng hóa nhập khẩu từ Pháp từ Hải Quan. 

2. SỬ DỤNG TINH DẦU, DẦU NỀN, NƯỚC TINH CHẤT... CÓ LỢI GÌ?


[Trả lời]:

- Thay vì dùng dầu khuynh diệp, bạc hà đang bán trên thị trường (Tổng hợp hương liệu...) cho mình hay con nhỏ, tại sao bạn không sài Tinh dầu chiết xuất 100% từ lá cây Khuynh Diệp, Bạc Hà nhằm tạo an toàn tuyệt đối cho ban và người thân.

- Bạn muốn có môi trường xung quanh với hương thơm tự nhiên của Hoa Oải hương, Hương Thảo, hay mùi Sả Chanh thân quen! Hãy chọn ngay mùi Tinh Dầu Thiên Nhiên vmà mình yêu thích!

- Các bạn đã từng thấy rất nhiều phụ nữ rải hoa hồng vào bồn tắm, nhằm có một làn da tươi trẻ, mịn màng và khỏe khoắn hơn, hôm nay thay vì làm điều công phu như vậy chúng ôi cung cấp cho bạn Nước tinh chất hoa hồng.

- Tất cả đều biết Bơ, Argan, hạt Mâm Xôi, Ricin tốt cho da! Vâng! Dầu nền thiên nhiên là lựa chọn tốt nhất cho bạn!


3. SHOP CÓ SHIP HÀNG KHÔNG?

[Trả lời]:

- Shop nhận ship hàng trên Toàn Quốc (Nhận hàng - Trả tiền hay Trả Tiền - Nhận Hàng) cho tất cả các khách hàng. Vào mục "Mua Hàng Và Thanh Toán" để biết thêm chi tiết.

- Đặt hàng Online thông qua Website và Fanpage sẽ có những ưu đãi cực lớn. --> Ưu Tiên!


4. CHI PHÍ SHIP NHƯ THẾ NÀO? CÓ SHIP ĐI TỈNH KHÔNG?

[Trả lời]:


Free ship cho đơn hàng> 300k. Các tỉnh thành phố khác đều ship giống TPHCM, và hiện tại ship tìm kiếm những dịch vụ ship hàng tốt nhất cho các bạn như shipchung, tochanh, giaohangnhanh, giaohangtietkiem

Có vài hạn chế về dịch vụ thu tiền hộ ở các dịch vụ này, nên tốt nhất các bạn Chuyển khoản trước để được giảm phí ( Với các bạn Liên Tỉnh). Hoặc nếu một số bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng, hoặc không có thời gian chuyển tiền, thì shop Giao hàng - Thu tiền sau ( Đây là tâm lý chung của người mua hàng.)


4. MUỐN ĐẾN XEM HÀNG TRƯỚC RỒI MUA THÌ GIAO DỊCH NHƯ THẾ NÀO?

[Trả lời]:

- Các bạn đến địa chỉ 33 Giải Phóng, p4 Tân Bình hoăc Đường C8, Tây Thạnh, Tân Phú. 
- Ngoài ra các bạn có thể mua mẫu thử, giá cả shop sẽ hỗ trợ cho các bạn để các bạn dùng sản phẩm bên mình!

5. MUA HÀNG DÙNG KHÔNG HỢP CÓ ĐỔI TRẢ ĐƯỢC KHÔNG?

[Trả lời]:

Rất thoải mái bạn nhé, các bạn đừng pha gì vào là được rùi, mà các bạn tin Shop nên Shop sẽ tin các bạn, với các bạn ở xa ngại đổi trả thì nên mua ít dùng thử thôi nha.
6. MUỐN ORDER CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA AROMA-ZONE THÌ THẾ NÀO?

[Trả lời]:

Các bạn gửi tên sản phẩm hoặc link kèm theo nếu có, shop sẽ báo giá cho các bạn!Mọi thông tin về sản phẩm và phương thức thanh toán các bạn truy cập website: htttp://www.aroma-zone.vn