Tinh dầu bách vùng Provence - CYPRÈS DE PROVENCE BIO

Tinh dầu bách vùng Provence - CYPRÈS DE PROVENCE BIO

210,000 vnđ
Loại dầu này được biết đến với chất lượng đặc biệt của nó như một loại thuốc bổ cho tuần hoàn mạch máu. Nó cũng nổi tiếng trong việc điều hòa sự ra mồ hôi quá nhiều và làm dịu cơn ho, cũng như để tái cân bằng tâm lý.
Số lượng:

Phương pháp chiết xuất: Chưng cất hoàn toàn bằng hơi nước.
Danh pháp khoa học: Cupressus sempervirens
Tiêu chuẩn chất lượng: Tinh dầu thực vật và sinh hóa học xác định (HEBBD)
100% nguyên chất
100% nguyên vẹn(không bị đổi màu, không bị trích ly terpen, không tinh cất ...)
100% tự nhiên (không bị biến tính với các phân tử tổng hợp)
Xuất xứ: Provence - Pháp
Ngày sản xuất: Tháng Một năm 2014 (lô PHE0108)
Hạn sử dụng : Hết tháng Một năm 2018 (lô PHE0108)
Tính chất cảm quan:
· Dạng: chất lỏng trong suốt
· Màu sắc: từ vàng nhạt đến vàng cam
· Mùi: nhựa thông, gỗ và hổ phách, rất tinh tế
Thành phần chính: Thành phần sinh hóa chính - sắc ký pha khí của lô lô PHE0108
· Monoterpene: alpha-pinen (48,40%), delta-3-carene (16,90%), myrcene (2,85%), limonene (2.40%)
· Sesquiterpènols: cedrol (1.20%)
· Este Terpene: ethyl alpha-terpenyl (3,90%)
Bảo quản: Các loại tinh dầu rất nhạy cảm với bức xạ tia cực tím cũng như sự bay hơi dần các thành phần của chúng. Bắt buộc phải giữ tinh dầu của bạn trong một chai thủy tinh màu hoặc nhôm đậy kín ở nhiệt độ từ 5°C đến 40°C.

Công thức  GEL-KEM TỪ NƯỚC TINH CHẤT XA CÚC LAM (BLEUET) CHỐNG KÍCH ỨNG DÀNH CHO DA NHẠY CẢM

Vật chứa gợi ý

Lọ nhựa thành đôi 50ml HOẶC lọ thiết kế của Cocoon 50ml HOẶC lọ thiết kế của Kless 50ml

Dụng cụ

·         Que đánh nhỏ mạ chrome HOẶC Cây đánh bọt điện

·         Nhiệt kế số

·         Ống nghiệm chia 10ml + bộ 5 muỗng đong inox +xẻng đong 2ml HOẶC cân chính xác đến 0,01 g

Nguyên liệu

 

 

 

Cách pha chế

1 / Đổ phần A (vani ngâm dầu + nhũ tương olivem 1000) vào  một bát.

2 / Trong một bát khác,đổ phần B (nước khoáng + nước tinh chất xa cúc lam(Bleuet) + chiết xuất cô đặc cẩm quỳ(Mauve) + gôm xanthane ), trộn đều để có được một gel lỏng đồng nhất. Mẹo: Rắc gôm xanthane vào vừa khuấy đều để tránh vón cục.

3 / Làm nóng nồi hấp 2 hỗn hợp riêng biệt ở 70°C.

4 / Khi cả hai giai đoạn đã ở cùng nhiệt độ, lấy 2 bát ra khỏi nồi hấp sau đó thêm ngay phần C vào(dầu tầm xuân(rose musquée) vào phần A.

5 / Đổ từ từ phần B vào hỗn hợp A + C trong khi tiếp tục khuấy mạnh bằng cây đánh bọt hoặc que đánh trứng nhỏ trong khoảng 3 phút. Hỗn hợp trở nên trắng và đồng nhất.

6 / Khuấy không ngừng, đặt bát chứa vào trong một thùng nước lạnh để làm nguội nhanh và tạo nhũ tương trong khoảng 3 phút nữa (sử dụng cây đánh trứng nhỏ nếu nhũ tương quá đặc) .

7 / Cuối cùng thêm phần D (các nguyên liệu còn lại), trộn đều giữa mỗi lần thêm.

8 / Chuyển hỗn hợp vào bình chứa của bạn.

Lưu ý: độ pH của sản phẩm này vào khoảng 5,5-6.

Cách sử dụng:

Loại gel kem từ xa cúc lam (Bleuet), cây bách (Cyprès) và cẩm quỳ (Mauve) dành riêng cho làn da nhạy cảm dễ bị mẩn đỏ, là một loại dầu làm mềm thuần chất cô đặc để làm dịu, đem lại sự thoải mái và cải thiện vi tuần hoàn của khuôn mặt.

Khuyến cáo

Giữ bình chứa của bạn tránh xa ánh sáng và nhiệt độ.

* Bảo quản: bảo quản tốt và được sản xuất trong điều kiện sức khỏe tối ưu, sản phẩm của bạn sẽ tiếp tục trong ít nhất 6 tháng.