Bột Trà Xanh - Thé vert Matcha du Japon BIO 30gram

Bột Trà Xanh - Thé vert Matcha du Japon BIO 30gram

Aroma-zone(France)
350,000 vnđ
Xuất xứ Nhật Bản,trà xanh màu xanh lá cây là một chất chống oxy hóa rất tốt. Nó được sử dụng như một thức uống, được pha trong nước nóng theo truyền thống (trà đạo), được sử dụng rộng rãi trong nhà bếp và spa, chống lão hóa da, kháng viêm, trị mụn và điều trị giảm béo. Chúng tôi đã chọn một chất lượng cao Matcha được chứng nhận hữu cơ và phát triển tại Nhật Bản theo truyền thống. Một sản phẩm đặc biệt để khám phá!
Số lượng:

Bản chất của bột : bột trà xanh Matcha

Xuất xứ : Nhật Bản, khu vực Kagoshima

Phương pháp chiết xuất : được lấy từ những búp chè non hảo hạng, rửa sạch và phơi khô, sau đó nghiền thành bột.

Chất lượng : Matcha 100% nguyên chất và tự nhiên, bột không được chiếu xạ.

Thành phần chính:

  • catechin (khoảng 134 mg / g) với EGCG, epigallocatechin gallate (70 mg / g), chất chống oxy hóa mạnh 
  • axit amin (khoảng 44 mg / g), có L-theanine (khoảng 17 mg / g), một acid amin được biết đến để thư giãn và chống căng thẳng
  • tannin (khoảng 99 mg / g): chất làm se da và chất chống oxy hóa
  • caffeine (hoặc caffeine) (khoảng 34 mg / g): kích thích
  • vitamin A, C và E: chống oxy hóa
  • canxi

Công dụng:

Trong làm đẹp:

  • Chất chống oxy hóa , nó có tính chất triệt để chống tự do nhờ được mạnh mẽ để catechin polyphenol cao.
  • Nhẹ nhàng,có tác dụng chống viêm
  • Giúp ngăn ngừa lão hóa sớm do tác động của tia cực tím trên da do đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của nó.
  • Chống lão hóa , giúp chống lại nếp nhăn và chảy xệ da do catechin. Điều này các polyphenol ức chế sự suy thoái collagen bằng cách ức chế một loại enzyme chịu trách nhiệm về sự hủy hoại. Hơn nữa, catechin kích thích sự tổng hợp collagen bởi các nguyên bào sợi, tế bào da.
  • Bảo vệ, nó kích thích sự hình thành của ceramides và sphingolipids trong da, tăng cường chức năng bảo vệ của nó.
  • Giảm béo và săn chắc da , nó giúp để chống lại cellulite bởi vì nó rất giàu caffeine, giúp kích thích sự đốt cháy chất béo được lưu trữ.
  • Làm se : do tannin cao của nó, nó giúp điều hòa sản xuất bã nhờn cho da nhờn.
  • Tonic và kích thích : nó có chứa caffeine làm tăng sự trao đổi chất cơ bản của các tế bào. Đây là một chất kích thích tốt mà giữ bền vững hơn là do caffein và không gây ra tình trạng căng thẳng
  • Chất chống oxy hóa , nó giúp chống lại stress oxy hóa, bởi vì nó rất giàu catechin, các phân tử gốc tự do chống miễn phí mạnh mẽ.
  • Nhẹ nhàng và thư giãn : trà xanh Matcha có chứa L-theanine, một axit amin quý hiếm chỉ được tìm thấy trong một số loài axit trà. L-Theanine được biết là giúp giảm ảnh hưởng của stress bằng cách tăng khả năng thích ứng.
  • Ally mỏng, trà xanh thường được sử dụng cho nó tác động kích thích sự trao đổi chất, được biết để thúc đẩy lipolysis và chất béo huy động để sản xuất năng lượng.

Trà Matcha là đặc biệt phổ biến trong nấu ăn cho hiệu ứng độc đáo và đầy màu sắc, hương vị và lợi ích sức khỏe tinh tế của nó.

Trong thực phẩm:

  • Mang đến một hương vị tinh tế của các chế phẩm trà xanh
  • Màu xanh lá cây đẹp

Sử dụng

  • Trong làm đẹp:
  • Tất cả các loại da
  • Phòng và chữa bệnh chống lão hóa
  • Da bị căng thẳng, tia UV và ô nhiễm
  • Dầu
  • Cellulite
  • căng thẳng thần kinh
  • Thể thao hoặc các hoạt động trí tuệ
  • Chế độ ăn kiêng
  • Ngăn ngừa lão hóa sớm do stress. oxy hóa

Trong thực phẩm:

  • Bánh ngọt, bánh ngọt, bánh quy, ngào đường
  • Bánh pudding, sữa trứng
  • Sinh tố, sữa chua
  • Kem, sorbets
  • Sô cô la, kẹo

Công thức gợi ý:

Làm đẹp:

  • Trộn với nước, trộn với đất sét hoặc bột khác thành mặt nạ
  • kem dưỡng da săn chắc da và chống lão hóa
  • một mặt nạ làm sạch và dưỡng ẩm
  • huyết thanh làm giảm quầng thâm cho mắt
  • một sữa cơ thể chống cellulite

Thực phẩm:

trà Matcha là đặc biệt phổ biến kết hợp với sô cô la trắng, mè, quả mâm xôi, hạnh nhân, nước hoa cam ...

1 nhà máy Ice Matcha

  • Sữa hạnh nhân (Lait d'amande): 25 cl
  • kem Hạnh nhân( Crème liquide d'amande cuisine): 25 cl
  • Matcha bột trà xanh: 3 muỗng cà phê
  • Hữu cơ mía(Sucre de canne BIO) 3 muỗng canh

Chuẩn bị: Trong một bát, kết hợp tất cả các thành phần và đánh trứng để có được một kết quả mịn. Đổ vào một băng tua-bin và để cho nó đặt cho 30-40 phút (hoặc đổ vào một nhà sản xuất kem làm lạnh trước đây và để thiết lập ít nhất 3 giờ trong tủ đông) ..

2 Mask "tuổi thọ" Matcha & Rosewood

  • Đất sét trắng(Argile blanche): 1/2 muỗng canh + 1/2 cuillère à soupe
  • Matcha bột trà xanh: 1/2 muỗng cà phê
  • Trà xanh Hydrolat: 1 muỗng cà phê (Lưu ý Aroma-Zone: bạn có thể thay thế nó bằng một hydrosol của sự lựa chọn của bạn, ví dụ Damask Rose)
  • Tinh dầu gỗ hồng (Huile essentielle de Bois de rose)2 giọt

Chuẩn bị: Trong một bát, đổ đất sét trắng và trà matcha bột và trộn đều. Thêm hydrolate, nhẹ nhàng để có được một hỗn hợp sệt đồng nhất. Thêm tinh dầu gỗ hồng và lắc đều.
Sử dụng: quét mặt nạ một lớp dày trên mặt và cổ, tránh vùng mắt. để trong 10-15 phút, thường xuyên phun một ít nước thuốc để ngăn chặn sự khô mặt nạ. loại bỏ các dư thừa với một miếng bông hoặc một miếng bọt biển ẩm ướt.
Bảo quản: mặt nạ này không được bảo quản,  sử dụng duy nhất và ngay lập tức.

3 Muối tắm hoa Chi Đại Nhật Bản

  • Muối biển hoặc muối: 29 g
  • Matcha bột trà xanh: 1 g (1/2 muỗng cà phê)
  • Frangipanii: 10 giọt

Chuẩn bị: Trong một bát, kết hợp muối, sau đó thêm bột Matcha. đánh đều. Thêm những giọt Frangipani và khuấy đều.Bỏ vào chai..
Sử dụng: Đổ muối trong nước tắm ấm áp.
Bảo quản: Vâng giữ và sản xuất trong điều kiện sức khỏe tối ưu, các muối tắm có thể được giữ ít nhất 3 tháng. Lưu trữ các chai cách xa ánh sáng và nhiệt độ ..

4 Matcha ca cao

  • Sôcôla đen bánh ngọt (Chocolat noir pâtissier): 500 g
  • Hạnh nhân nghiền(Purée d'amandes): 200g
  • Olive BIO dầu (Huile d'olive BIO): 10 cl
  • Lòng đỏ trứng BIO (Jaunes d'œufs BIO): 2
  • Nước cốt dừa(Lait de coco): 40 cl
  • Matcha trà xanh bột 1 muỗng canh

Chuẩn bị: Đun chảy sô cô la. Trong một bát, kết hợp hạnh nhân và dầu ô liu. đổ hỗn hợp vào sô cô la tan chảy, trộn và để nguội. Thêm một lòng đỏ trứng, trộn đều.Bỏ tủ lạnh 45 phút. Vo tròn thành từng viên. Hãy để khô trên giấy sáp trong ít nhất 1 giờ, sau đó lăn qua bột Matcha.
Bảo tồn: Để tối đa hóa lưu giữ nấm cục, đặt chúng trong một hộp kim loại bạn sẽ xếp hàng dưới cùng với giấy nướng.