CIRES AUTO-ÉMULSIFIANTES N°1

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) CIRES AUTO-ÉMULSIFIANTES N°1
Cũng được gọi là Polawax ở Anh, chất nhũ sáp có nguồn gốc thực vật này cho phép làm được các loại kem dày và sánh. Nó cũng cho phép dùng để chế tạo các dạng "mousse". 
Xem thêm
170,000 vnđ

CIRES AUTO-ÉMULSIFIANTES N°3

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) CIRES AUTO-ÉMULSIFIANTES N°3
Chất nhũ hóa này dùng rất dễ dàng, cho phép chế tạo các loại kem mịn mượt và sánh. Rất linh hoạt, nó có thể tạo được một loạt các dạng ổn định, tùy thuộc vào liều lượng sử dụng. Nó đem lại cảm giác không nhờn mà mát dịu. 
Xem thêm
170,000 vnđ

CIRES AUTO-ÉMULSIFIANTES N°2

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) CIRES AUTO-ÉMULSIFIANTES N°2
Rất dễ dàng khi thao tác, loại sáp nhũ hóa này là sự kết hợp của một loại đường và một loại cồn béo có nguồn gốc thực vật. Nó giúp mang lại những loại kem sánh có tác dụng nuôi dưỡng, cảm giác mềm như tơ. 
Xem thêm
170,000 vnđ

CIRE ÉMULSIFIANTE OLIVE DOUCEUR

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) CIRE ÉMULSIFIANTE OLIVE DOUCEUR
Loại chất nhũ hóa siêu mềm mịn này cho phép chế tạo những loại kem mịn với tính chất làm mềm và bảo vệ. Có nguồn gốc từ ô liu và bột mì, nó có ái lực tuyệt vời với làn da và là lý tưởng cho làn da nhạy cảm hoặc da yếu. 
Xem thêm
170,000 vnđ

CIRE ÉMULSIFIANTE OLIVE PROTECTION

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) CIRE ÉMULSIFIANTE OLIVE PROTECTION
Chất nhũ hoá này có nguồn gốc từ dầu ôliu rất lý tưởng để tạo ra các loại rất tốt cho da, và để chăm sóc vùng da mỏng manh và khô. Các loại kem thu được rất nhiều, rất bổ dưỡng. Một vật liệu cực kì cần thiết và quan trọng cho mỹ phẩm handmade, massage da. 
Xem thêm
170,000 vnđ

COEUR DE CRÈME

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) COEUR DE CRÈME
Có nguồn gốc thực vật, chất nhũ hóa này cung cấp một loạt các dạng, từ sữa xịt đến dạng kem dày. Linh hoạt và dễ dùng, nó được chế tạo bằng kỹ thuật "One pot" và có thể kết hợp với các loại dầu thực vật lạnh. 
Xem thêm
170,000 vnđ

EMUL' MINUTE

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) EMUL' MINUTE
Chất nhũ hóa ở dạng lỏng này rất dễ sử dụng khi lạnh để tạo thành chất nhũ tương "nước trong dầu". Nó mang lại cho các loại sữa và kem nước hay kem dày dạng "kem lạnh" bằng cách bổ sung magiê stearate. 
Xem thêm
250,000 vnđ

EMULSAN

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) EMULSAN
Loại nhũ hóa từ đường này rất tuyệt vời để chế tạo các loại kem và sữa dạng mềm và tan với khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời. Nó cũng giúp đem lại một loạt các dạng sử dụng của mỹ phẩm. 
Xem thêm
170,000 vnđ

OLIVEM 1000

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) OLIVEM 1000
Chất nhũ hóa này có nguồn gốc dầu ô liu cho phép chế tạo các loại kem rất mịn và thẩm thấu nhờ ái lực hoàn hảo với da. Nó mang lại tác dụng làm mềm và giữ ẩm cũng như một cảm giác mượt như lụa cho các loại kem của bạn. 
Xem thêm
170,000 vnđ

SÁP ONG - CIRE D'ABEILLE JAUNE BIO

Aroma-zone(France) 
Aroma-zone(France) SÁP ONG - CIRE D'ABEILLE JAUNE BIO
Sáp ong là một sản phẩm tự nhiên 100%, hỗn hợp của các este béo, axit béo và các hợp chất hydrocarbon. Nó giúp làn môibạn đỏ tự nhiên. Nó cũng được đánh giá cao về ổn định nhũ tương và đạt được các loại kem rất bảo vệ, hoặc để làm nến tự nhiên. Hữu cơ sáp ong vàng chất lượng đặc biệt này quyến rũ bạn với mùi hương rất mềm và thơm ngon của mật ong. 
Xem thêm
170,000 vnđ